ÁN MẠNG TRÊN CHUYẾN TÀU TỐC HÀNH PHƯƠNG ĐÔNG
Khởi chiếu: 2017-12-01
Thể loại: Hành động,Hình sự,Trinh thám
Điểm IMDB: 6.3/10
Đạo diễn: Kenneth Branagh
Diễn viên: Kenneth Branagh,Johnny Depp,Daisy Ridley,Michelle Pfeiffer,Penélope Cruz,Josh Gad,Willem Dafoe,Judi Dench,Derek Jacobi...

Là một trong những cuốn tiểu thuyết trinh thám – hình sự nổi tiếng nhất của nữ nhà văn Agatha Christie.Trên chuyến tàu tốc hành mang tên Phương Đông, đưa các du khách đến thăm thú thành phố Istambul cổ kính. Có nhiều người trên tàu với những khuôn mặt, tầng lớp, tính cách khác nhau, dường như không ai liên quan đến ai. Nhưng qua những ánh mắt ưu tư, những nụ cười bí ẩn… ta có thể thấy họ đang cất giấu những bí mật khó hiểu. Bất ngờ, một tiếng kêu thảm thiết vang lên xen lẫn với âm thanh rú gầm của đoàn tàu chạy trên đường ray. Án mạng đã xảy ra với Samuel Ratchett – nhân vật do Johnny Depp thủ vai. Hắn ta xuất hiện chỉ vài giây trước, với khuôn mặt ánh lên sự gian xảo và hung ác. Nhưng ai là kẻ đã ra tay hạ sát Ratchett?

5.8 Rating
phim ko hay uổng 45k
09-12-2017
Chinh Nguyengia
04-12-2017
Ẩn danh
03-12-2017
Bối cảnh đẹp, từng chi tiết nhỏ từ giọng nói nhân vật, không gian...mọi thứ rất art, soundtrack hay thể hiện được màu sắc u ám mà cốt truyện muốn mang lại. Phim hơi nhiều chi tiết cần phải có trí nhớ tốt để nhớ tất cả tên nv và tình tiết mới có thể hiểu được cặn kẽ nội dung. Những nút thắt trong vụ án cũng đưa ra bình bình ko mấy cao trào cho đến cuối cùng cũng ko có một mấu chốt nào mạnh quan trọng. Nói chung film giống như đang kể một câu chuyện chứ ko phải đang điều tra vụ án.
Mayo
02-12-2017
Ko hay như kì vọng. Phần về sau giải quyết nút thắt vụ án cho đến kết cứ đều đều nhạt nhạt.
Ẩn danh
01-12-2017
súc vật ẩn danh và henry
01-12-2017
Hay clmm à
Ẩn danh
15-11-2017
hay k mn
Lịch chiếu
Hôm nay Có 1 rạp đang chiếu bộ phim này.
Phim hot
KẸP HẠT DẺ VÀ BỐN VƯƠNG QUỐC
THE GRINCH